Mệnh thủy hợp xe màu gì theo phong thủy?

Màu sắc xe hợp phong thủy là yếu tố quan trong giúp xua đuổi những điều kém may mắn và đón nhiều tài lộc, may mắn. Chính vì vậy trước khi mua xe bạn cần cân nhắc kỹ màu xe thích hợp với bản mệnh của mình. Bài viết dưới đây asiamusicfestival.net sẽ chia sẻ đến người đọc một số thông tin về màu sắc xe hợp với mệnh Thủy. Theo dõi ngay để có thêm các thông tin bổ ích cho mình bạn nhé.

Tìm hiểu về mệnh Thủy

Thủy tức nước, do đó những người mang mệnh Thủy thường có những đặc trưng của tính chất nước. Nghĩa là mệnh Thủy sẽ có nhiều ảnh hưởng và tác động đến các yếu tố xung quanh, giúp nuôi dưỡng, tưới mát cho mọi vật. 

Chọn xe cho mệnh Thủy.
Chọn xe cho mệnh Thủy.

Nét tính cách đặc trưng ở người mệnh Thủy chính là khả năng giao lưu, giao tiếp tốt. Việc ngoại giao và truyền đạt ý nghĩ của người mệnh Thủy sẽ dễ dàng vì họ có được khả năng thuyết phục cực kỳ tốt. Ngoài ra những người mệnh này thường có tâm tư khá nhạy cảm, luôn muốn được lắng nghe và dễ dàng đồng cảm với mọi người và sự việc xung quanh mìn. Họ còn là những người đạt được độ phán đoán tốt và chính xác cao

Yếu tố phong thủy khi chọn xe cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy từ trước đến nay thì Ngũ Hành dựa trên năm thành tố đó chính là: Thủy – Kim – Mộc – Hỏa – Thổ. Và 5 thành tố này sẽ luôn tác động, ảnh hưởng qua lại với nhau tạo nên sự tương sinh hoặc tương khắc. Để chọn màu xe khi mua xe, tốt nhất bạn nên quan tâm đến vòng tròn tương sinh này. Bởi khi chọn đúng các màu sắc tương sinh sẽ đem đến nhiều may mắn, vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Ngược lại nếu phạm vào các màu sắc tương khắc với vận Mệnh sẽ rất dễ khiến cho nhiều điều kém may mắn xảy đến.

Theo đó, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh ra Kim và mệnh Kim sinh ra Thủy – Thủy sinh Mộc. Đây là vòng tròn tương thích làm cho mọi vật được hài hòa, cân bằng và yên ổn. Đối với việc lựa chọn màu sắc xe cho người mệnh Thủy cũng tuân theo sự chuyển động như Ngũ Hành này. Nghĩa là người mệnh Thủy sẽ phù hợp với những gam màu xanh lá cây và một số hệ màu thuộc hệ Kim. 

Tìm hiểu những màu sắc xe hợp với người mệnh Thủy 

Một chiếc xe với màu sắc tương sinh, phù hợp với mệnh chủ nhân sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Cụ thể mạng Thủy hợp nhất là các màu sắc như: Xanh da trời, xanh biển, xanh coban. Tiếp đến bạn cũng có thể cân nhắc các màu như xám, xám bạch kim, màu vàng bạch kim,.. tức là các màu thuộc hệ Kim. Cuối cùng, mệnh Thủy còn tương hợp với những gam màu như xanh lá. Đây chính là những gam màu sắc thuộc vào vòng tròn tương sinh của người mệnh Thủy. Sẽ mang đến nhiều tài lộc, giúp chủ nhân cảm thấy an tâm luôn dồi dào sức sống như được phò trợ.

Chọn xe cho mệnh Thủy.
Chọn xe cho mệnh Thủy.

Tìm hiểu những màu sắc xe khắc với người mệnh Thủy 

Màu vàng đất và vàng cháy được xem là 2 màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy. Những màu này thuộc vào hành Thổ, mà Thổ chính là đất lại khắc Thủy. chính vì vậy chủ nhân nên đặc biệt tránh lựa chọn màu sắc xe thuộc các gam màu này. Sẽ có thể mang đến nhiều điều không may mắn làm giảm may mắn và tài lộc của gia đình mình. 

Phía trên là một số thông tin về màu sắc xe phong thủy hợp với người mệnh Thủy. Bạn đọc hãy tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định mua xe để có thể đem đến nhiều may mắn cho mình nhé. Đừng quên truy cập vào asiamusicfestival.net để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *