Mệnh Thổ hợp xe màu gì theo phong thủy?

Mệnh Thổ hợp xe màu gì theo phong thủy?

Mỗi khi mua xe, bạn nên đặc biệt chú ý đến yếu tố màu xe vì đây là một trong các yếu tố phong thủy quan trọng. Bài viết dưới đây asiamusicfestival.net sẽ chia sẻ đến người đọc một số thông tin về màu sắc xe hợp với mệnh Thổ. Theo dõi ngay để có thêm các thông tin bổ ích cho mình bạn nhé.

Tìm hiểu về mệnh Thổ

Mệnh Thổ được tượng trưng cho đất, đại diện cho sự tài trí, công bằng và thông minh. Người mệnh Thổ thường rất nhạy bén và giao tiếp tốt với mọi người xung quanh. Họ cẩn thận, là người biết cư xử chính vì thế luôn nhận được sự tôn trọng từ mọi người. 

Người mệnh Thổ.
Người mệnh Thổ.

Theo quan niệm phong thủy từ trước đến nay, người mệnh Thổ tương hợp với các màu như đỏ hoặc vàng. Và kỵ màu xanh lá. Người mệnh Thổ tốt nhất nên sử dụng những tông màu dịu dàng, không quá bắt mắt của hành Hỏa như là cam nhạt, hồng nhạt,… màu đỏ chỉ nên mang tính điểm xuyết. Ngoài ra để cân bằng âm dương, bạn cũng có thể sử dụng màu vàng sẫm hay nâu đất. Đây là những màu sắc tương hợp nên rất tốt cho người mệnh Thổ.

Chọn màu xe hợp phong thủy với mệnh Thổ có quan trọng không?

Đối với người Việt ta từ trước đến nay, việc mua xe, chọn nhà để đồng hành là chuyện lớn và cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Màu sắc của xe cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không nên xem nhẹ. Bởi vì những màu sắc hợp với tuổi, mệnh sẽ tương sinh mang đến nhiều may mắn và tiền tài. Ngược lại nếu không may chọn nhầm những màu sắc xe tương khắc với mệnh Thổ có thể sẽ mang đến nhiều điều kém may mắn cho gia đình.

Chọn màu sắc xe hợp với người mệnh Thổ

Hành Thổ là ý chỉ những môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. Người mệnh Thổ theo Ngũ Hành sẽ tương hợp với những con người – sự vật thuộc mệnh Hỏa hoặc Kim. Và tương khắc với Thủy và Mộc. 

Chính vì vậy màu sắc xe hợp với mệnh Thổ có thể kể đến như là: Màu đỏ, hồng (thuộc Hỏa). Đây là những màu tương sinh với người mệnh Thổ. Ngoài ra các màu như cam, nâu, vàng hay trắng ghi cũng rất thích hợp để lựa chọn là màu xe cho người mệnh Thổ.

Theo đó những màu sắc kể trên đều là những gam màu phổ biến và dễ tìm khi lựa chọn xe. Người mệnh Thổ nên cân nhắc lựa chọn xe vào những màu sắc này để góp phần đem đến nhiều điều may mắn, tài lộc và bình an cho mình. 

Chọn xe cho mệnh Thổ.
Chọn xe cho mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ không nên lựa chọn xe màu gì?

Mệnh Thổ không nên lựa chọn những gam màu thuộc hệ Thủy như màu xanh nước biển và màu đen, đây là những màu chế khắc kiêng kỵ với mệnh Thổ. Đồng thời màu sắc khắc kỵ với mệnh Thổ người mua xe cũng nên tránh đó chính là màu xanh lục. Bởi màu lục đại diện cho cây cối, mà cây xanh sẽ đâm vào đất nghĩa là Thổ mà hút hết chất dinh dưỡng, thổ nhưỡng từ đất. Vì vậy người mệnh Mộc không nên sử dụng các màu sắc này dễ dẫn đến việc bị hút hết sinh khí.

Như vậy với những quy luật phong thủy trên thì người thuộc vào mệnh thổ sẽ phù hợp nhất với các màu sắc Trắng, Bạc, Vàng, Đỏ và Hồng, Nâu. Đồng thời hạn chế sử dụng các màu xanh nước, xanh lá cây bạn nhé.

Phía trên là một số thông tin về màu sắc xe phong thủy hợp với người mệnh Thổ. Bạn đọc hãy tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định mua xe để có thể đem đến nhiều may mắn cho mình nhé. Đừng quên truy cập vào asiamusicfestival.net để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *