Mệnh mộc hợp xe màu gì theo đúng phong thủy? 

Mệnh mộc thường tượng trưng cho cây cối, những người thuộc mệnh mộc thường sẽ rất đa tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sở hữu sự phóng khoáng và rộng rãi. Nếu bạn là người có mệnh mộc và đang cần tham khảo xem liệu rằng mệnh mộc hợp với xe màu gì theo đúng như phong thuỷ? Hãy tham khảo ngay những thông tin được asiamusicfestival.net tổng hợp để có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất bạn nhé.

Các loại mệnh ngũ hành của mệnh Mộc

Quan niệm trong phong thuỷ cho rằng, tất thảy mọi sự vật trên trái đất đều được vận hành theo một quy luật ngũ hành tức Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ tương ứng với Kim Loại, cây cối, nước, lửa và đất. Ngũ hành tương ứng với thời tiết, mùa trong năm và phương hướng hoặc các chi trên cơ thể của con người. 

Tuỳ theo năm sinh và tuổi khác nhau, mỗi người đều sẽ mang trong mình một mệnh ngũ hành tương ứng. Tiếp theo đó, mỗi mệnh ngũ hành lại được chia thành các tính chất cùng tên gọi khác nhau. Mỗi mệnh đều có những nét riêng biệt về tính cách, số phận,…

Màu xe phù hợp với mệnh mộc
Màu xe phù hợp với mệnh mộc

Mệnh mộc lại chia thành 6 tính chất với nhiều ý nghĩa mang lại khác nhau. Chi tiết gồm: 

  • Đại Lâm Mộc: Đây chính là một trong các loài cây cổ thụ thường sống trong những khu rừng rộng lớn. Những con người mang mệnh này sẽ là những người sở hữu trí tuệ tinh thông và nắm bắt được thời thế.
  • Dương Liễu Mộc: Đây chính là cây dương liễu, loại cây có thể dễ dàng thích nghi với các môi trường khác nhau, gió chiều nào theo chiều đó, chính vì thế, người mang mệnh này thường rất kín đáo nhưng lại cực kỳ nhạy bén với thực tế, Tuy nhiên, bản chất bên trong những người này thường mưu trí và không được chính trực.
  • Tùng Bách Mộc: đây là cây Tùng Bách, loài cây này có sức sống vô cùng là mãnh liệt. Bởi dù cho mưa có to, gió có lớn thì cây vẫn vươn lên và nắm chắc sự sống của mình. Những người mang mệnh tùng bách mộc thường sẽ rất đa tài chính vì thế, họ không mất quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có được thành công trong các lĩnh vực mà họ mong muốn. 
  • Bình Địa Mộc: là loại cây sinh sống và nảy nở trong chính những nơi khô cằn. Người mang mệnh này dù cho có xuất thân từ nghèo khó nhưng với nghị lực sống mạnh mẽ của họ sẽ giúp họ sớm đạt được thành công. 
  • Tang Đố Mộc: Người thuộc mệnh Tang Đố Mộc thường phải dành rất nhiều thời gian để giúp đỡ người thân hoặc những người xung quanh, 
  • Thạch Lựu Mộc: Cây thạch lựu chắc chắn, vững trãi, người thuộc mệnh này thường rất kiên định. 

Mệnh mộc thường hợp với xe màu gì?

Việc lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh rất quan trọng. Bởi việc chọn đúng màu xe sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Hoặc hạn chế được sự tương khắc và những điều xui rủi đến với người mệnh Mộc. 

Màu bản mệnh của mệnh Mộc là màu xanh lá cây, người có Đại Lâm Mộc nếu sở hữu phương tiện có màu xanh lá sẽ đem đến tài lộc và sự thăng tiến trong sự nghiệp. 

Mệnh mộc đi xe màu gì mang về tài lộc. 
Mệnh mộc đi xe màu gì mang về tài lộc.

Mệnh mộc tương sinh với mệnh Thuỷ, bởi Thuỷ thường sinh Mộc. Do đó màu của người mệnh Thuỷ rất phù hợp với người mang mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nếu đi xe có màu Thuỷ sẽ luôn khiến họ cảm giác được sự an toàn và bình an. 

Ngoài ra, người mang mệnh Mộc còn có thể chọn một số màu xe như: màu xám đen, màu đen, màu xanh dương. Bởi những màu này mang tính tương khắc với mệnh Mộc và hạn chế mua xe màu màu vàng và màu nâu đất, những màu này có tính khắc chế mệnh Mộc. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tham khảo do asiamusicfestival.net tổng hợp được. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn chọn được màu xe phù hợp với mệnh Mộc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *