Mệnh kim hợp xe màu gì theo đúng phong thủy?

Màu sắc của xe luôn là những quyết định nên được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi người dùng quyết định mua xe. Vì theo yếu tố phong thủy thì sẽ có những màu sắc phù hợp theo từng mệnh khác nhau. Bài viết dưới đây asiamusicfestival.net sẽ chia sẻ đến bạn đọc những màu sắc xe hợp với người mệnh Kim. Hãy theo dõi ngay đừng bỏ qua bạn nhé.

Chọn màu xe cho mệnh Kim.
Chọn màu xe cho mệnh Kim.

Một số thông tin lý giải về người mệnh Kim

  • Bạch lạp Kim: Đại diện cho những kim loại quý, với ý nghĩa là vàng ở trong sáp, rất tinh khiết. Những người mệnh Bạch lạp Kim thường vô cùng linh hoạt, thông minh và nhạy bén. Đồng thời họ chính là những người đề cao chữ tín, có nghị lực và nghĩa khí,.. đôi lúc cũng rất cứng rắn trong cuộc sống của mình.
  • Kiếm phong Kim: Là vàng quý trong kiếm. Những người có mệnh Kiếm phong Kim thường được người khác đánh giá là thông minh, tinh ý, sắc sảo hơn người. Nhưng đôi lúc cũng rất dễ nản lòng trước một số quyết định trong cuộc sống.
  • Hải trung Kim: Là kim loại quý hiếm chìm sâu trong đại dương. Người mang mệnh Hải trung Kim thường là những người hướng nội, hiếm khi chia sẻ về bản thân và sống thiêng về nội tâm.
  • Thoa xuyến Kim: Là vàng trang sức cực kỳ quý giá. Những người mang mệnh Thoa xuyến Kim thường có sức hút lớn, là những con người vô cùng đặc biệt, nổi bật trong đám đông
  • Kim bạch Kim: Là vàng trắng cực kỳ tinh khiết. Những người mang mệnh Kim bạch Kim thường sở hữu những bản lĩnh kiên định, rắn rỏi và vô cùng dứt khoát. Không dễ dàng từ bỏ dù có gặp khó khăn trong cuộc sống thường ngày.
  • Sa trung Kim: Là vàng trong cát. Người mang mệnh Sa trung Kim thường sống lặng lẽ, kín đáo, tính tình ân cần và ôn hòa.
Mệnh Kim.
Mệnh Kim.

Người mệnh kim hợp với phong thủy xe màu gì?

Mệnh Kim là biểu tượng cho sức mạnh, mang Kim khí của đất trời. Kể từ xa xưa, việc xây nhà hay mua xe được xem là chuyện hệ trọng cần đưa ra quyết định kỹ lưỡng. Vì thế việc chọn màu xe để hợp với mệnh Kim cũng là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Vì theo yếu tố phong thủy, hành Kim đại diện cho kim loại là một chất dẫn vừa tích cực lại vừa tiêu cực. Nếu phạm vào những điều kiêng kỵ như chọn màu xe không hợp mệnh sẽ dẫn đến nhiều điều xui rủi, kém may mắn cho bạn.

Màu trắng bạc, màu ghi xám hay màu vàng là những màu cực kỳ hợp và tương sinh với mệnh Kim. Chọn đúng những màu sắc xe này, sẽ giúp người mệnh Kim trấn át được nhiều điều không may, những rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống. Và đặc biệt là đem đến nhiều may mắn, tài lộc. 

Màu trắng bạc.
Màu trắng bạc.

Vì trong Ngũ Hành, mệnh Kim được xem là những người có tính mạnh mẽ và quyết đoán, nên việc chọn màu xe càng trở nên quan trọng hơn. Theo đó, Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh ra Kim – Kim lại sinh ra Thủy. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người mệnh Kim nên chọn màu xe thích hợp với mệnh của mình và tuân theo Ngũ Hành. Các màu được nêu trên được xem là tương ứng với mệnh Kim trong Ngũ Hành. Ngoài ra mệnh Kim cũng có thể chọn xe hợp với hành Thủy như các màu: Xanh biển và màu đen.

Phía trên là một số thông tin về màu sắc xe phù hợp với mệnh Kim mà người mệnh Kim nên cân nhắc để lựa chọn cẩn thận. Rất cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và hãy truy cập vào asiamusicfestival.net để được biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích khác cho mình bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *