Mệnh hoả hợp xe màu gì chuẩn phong thủy?

Mệnh hỏa hợp với xe màu gì cho chuẩn phong thủy chắc chắn rằng sẽ là câu hỏi khiến nhiều người mệnh hỏa đau đầu trong việc lựa chọn màu xe phù hợp. Bởi việc chọn màu xe hợp phong thủy và mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, tiền tài và hơn cả là vận khí của người sở hữu. Để có được những thông tin hữu ích trên, hãy đọc ngay bài viết được tổng hợp bởi asiamusicfestival.net, chúng sẽ giúp bạn có được cho mình câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi “Mệnh hỏa hợp xe màu gì chuẩn phong thủy”. 

Tính cách của người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa được xem như là một trong 5 yếu tố tạo nên các quy luật âm dương tại ngũ hành. Theo đó, hỏa tượng trưng cho lửa, người có mệnh hỏa luôn có cho mình sức sống tiềm tàng và mãnh liệt. Bên cạnh đó, người mệnh hỏa sẽ thường tràn đầy tâm huyết, luôn đi theo ước mơ và khát khao với hoài bão của mình. Ngoài ra, cách làm việc của người mệnh hỏa luôn là nhanh nhẹn và dứt khoát. Điều này chứng minh rằng, người sở hữu mệnh hỏa là người có tố chất lãnh đạo, luôn quyết đoán nhưng thấu hiểu và suy nghĩ vì mọi người. 

Người mệnh hỏa nên mua xe màu gì cho may mắn.
Người mệnh hỏa nên mua xe màu gì cho may mắn.

Người mệnh hỏa hợp xe màu gì chuẩn phong thủy

Người mệnh hỏa hợp với màu tương hợp mệnh hỏa. Các màu tương hợp có thể kể đến như: màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím,.. Ngoài ra, màu xe hợp với mệnh Hỏa sẽ là màu đại diện cho mệnh mộc như màu xanh lá cây, xanh neon. Đối với những chủ nhân mệnh hỏa sở hữu xe màu xanh lá cây sẽ giúp cho họ thêm tài lộc và may mắn. 

Ngoài ra, người mua còn có thể chọn một số màu khác làm màu xe của mình như màu vàng đất, nâu đất và cam đất. Những màu sắc kể trên tuy không có mức độ tương hợp cao bằng màu xanh lá, tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận được nếu người mệnh Hỏa mua những chiếc xe với các màu kể trên. 

Người mệnh hỏa không nên mua xe màu gì?

Ngược lại với việc mang tài lộc và vận khi cho người mệnh hỏa khi mua những màu xe tương hợp, còn có những màu sắc gọi là tương khắc đối với người mệnh hỏa. Cụ thể, theo ngũ hành thì mệnh Thủy chính là mệnh tương khắc đối với mệnh hỏa. Một số màu sắc tương khắc với mệnh hỏa có thể kể đến như: màu đen, màu xanh biển sẫm và màu xám. Bởi đây chính là những màu này thuộc mệnh thủy và do thủy khắc hỏa nên những màu sắc này sẽ không mang đến may mắn và tài lộc cho những người mệnh hỏa. 

Người mệnh hỏa có nên mua xe màu xanh lá cây không
Người mệnh hỏa có nên mua xe màu xanh lá cây không

Người mệnh hỏa có nên mua xe có màu trắng được không?

Người mệnh hỏa không nên mua xe màu trắng bởi màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim, trong khi đó, theo ngũ hành thì hỏa khắc kim nên việc người mệnh hỏa mua xe màu trắng là hoàn toàn không tốt. Nếu người mệnh hỏa mua xe màu trắng, nó sẽ khiến người mua không may mắn, làm ăn thất bại hoặc không thành. 

Có nên mua xe màu bạc khi mệnh hỏa không?

Theo phong thủy thì mệnh hỏa dù không hợp với màu bạc nhưng chúng không hề xung khắc nên việc mua xe màu bạc khi mang mệnh hỏa thì hoàn toàn là khả thi.

Kết luận

Bên trên là những thông tin uy tín và chi tiết mà asiamusicfestival.net tổng hợp được. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp người đọc trả lời được câu hỏi mệnh hỏa hợp xe màu gì cho chuẩn phong thủy. Ngaoi ra, nếu người đọc muốn tham khảo thêm thông tin tương tự, hãy nhanh chóng truy cập vào website asiamusicfestival.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *